DẪN ĐẦU XU THẾ THỰC PHẨM CHẾ BIẾN LÀNH MẠNH VỚI TEXMAX HA

Cùng khám phá những ưu điểm nổi trội của TEXMAX HA - sản phẩm tạo cấu trúc đầu tiên trên thị trường có thể thay thế hoàn toàn hỗn hợp chứa phosphate.

28.04.2022
By hoàng anh

Lo ngại của người tiêu dùng về sự an toàn của thực phẩm chế biến có phụ gia phosphate đã thúc đẩy Hoàng Anh nghiên cứu, phát triển và cho ra đời sản phẩm TEXMAX HA. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể thay thế hoàn toàn hỗn hợp chứa phosphate mà vẫn đảm bảo chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn về mặt cấu trúc cho các dòng sản phẩm thịt chế biến.

Cùng khám phá những ưu điểm nổi trội của TEXMAX HA:

 

Sản phẩm thịt chế biến sử dụng TEXMAX HA có thể giữ được sự mọng nước, tươi ngon nhờ tính chất hút và giữ nước tốt.

Sản phẩm thịt chế biến sử dụng TEXMAX HA có thể giữ được sự mọng nước, tươi ngon nhờ tính chất hút và giữ nước tốt.

 

TEXMAX HA có khả năng tăng cường mở cơ thịt giúp chiết xuất nhiều protein hòa tan, gia tăng độ kết dính và kết cấu giòn dai của sản phẩm.

TEXMAX HA có khả năng tăng cường mở cơ thịt giúp chiết xuất nhiều protein hòa tan, gia tăng độ kết dính và kết cấu giòn dai của sản phẩm

 

TEXMAX HA có chức năng điều chỉnh pH tác động trực tiếp lên protein của thịt, giúp hạn chế quá trình oxi hóa, gia tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt, và ngăn ngừa hình thành các mùi vị lạ do quá trình oxi hóa tạo nên.

TEXMAX HA có chức năng điều chỉnh pH tác động trực tiếp lên protein của thịt, giúp hạn chế quá trình oxi hóa, gia tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt, và ngăn ngừa hình thành các mùi vị lạ do quá trình oxi hóa tạo nên.

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients Hương liệu

Trải nghiệm ẩm thực là trải nghiệm văn hoá

Xem thêm
Hoang Anh Flavors & Food Ingredients Nguyên liệu

Từ nguyên liệu cuộc sống đến cảm hứng "vị bản nguyên"

Xem thêm

Những con số về Hoàng Anh

23

Năm phát triển

2000

Sản phẩm

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients
220

Khách Hàng

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients
10

Nước xuất khẩu

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients