Tài liệu chứng nhận

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ và kịp thời những tài liệu và chứng từ cần thiết như Hồ sơ Công bố, TDS, CoA, Kết quả kiểm nghiệm, Thông tin nhãn mẫu, Quy trình sản xuất, MSDS, Giá trị dinh dưỡng, Bảng liệt kê thành phần nguyên liệu, vv…; cũng như hỗ trợ kiểm tra các cam kết của sản phẩm theo các quy định pháp luật khi khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thống nhất

Quy tình thủ tục của Hoàng Anh đã được xác định và thống nhất giữa các bộ phận, nhằm mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Cập nhật thường xuyên

Chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật Quy chuẩn Việt Nam (QCVN), Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và các văn bản pháp luật khác liên quan nhằm thông tin đến khách hàng.

Quản lý Chất lượng

Hoàng Anh cam kết cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Được kiểm soát bởi bộ phận Quản lý Chất lượng, Trung tâm Nghiên cứu và nhà máy của chúng tôi luôn tự hào về khả năng tuân thủ các tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm ở mức cao nhất. Quy trình QC, QA nghiêm ngặt không chỉ được chúng tôi áp dụng trong điều kiện vệ sinh tại nhà máy, mà còn là trong cả quá trình vận chuyển hàng hoá.

Thông tin
dinh dưỡng
Tuyên bố
về GMO
Chứng chỉ
phân tích
Giấy chứng nhận
xuất xứ
Tài liệu
an toàn
Bảng dữ liệu
kỹ thuật
Bảng thông số
kỹ thuật
Thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Tuyên bố về GMO, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Chứng chỉ phân tích, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Giấy chứng nhận xuất xứ, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Tài liệu an toàn, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Bảng dữ liệu kỹ thuật, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.
Bảng thông số kỹ thuật, thông qua các cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ những quy định, cũng như liên tục duy trì và cải tiến trên hệ thống quản lý chất lượng, Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng đến từ những khách hàng khó tính nhất.

Tiêu chuẩn Sản xuất

Nhà máy sản xuất

Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Hiệp Phước của chúng tôi được chứng nhận FSSC 22000, Chứng nhận Halal và hệ thống quản lý HACCP.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và nâng tầm cơ sở vật chất. Hoàng Anh tự tin về khả năng sản xuất hương lỏng, hương bột, hương vi bao, chất tạo cấu trúc và chiết xuất các loại nguyên liệu dinh dưỡng một cách độc đáo và sáng tạo.

Quản lý và phân tích

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hoàng Anh được trang bị công nghệ hiện đại như GC/MS, Brookfield Viscosimeter, Spectrophotometer quản lý, phân tích, phát triển hương thực phẩm và nguyên liệu dinh dưỡng.

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients Hương liệu

Trải nghiệm ẩm thực là trải nghiệm văn hoá

Xem thêm
Hoang Anh Flavors & Food Ingredients Nguyên liệu

Từ nguyên liệu cuộc sống đến cảm hứng "vị bản nguyên"

Xem thêm

Những con số về Hoàng Anh

25

Năm phát triển

2000

Sản phẩm

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients
200

Khách Hàng

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients
5

Nước xuất khẩu

Hoang Anh Flavors & Food Ingredients