Kỷ niệm 20 năm thành lập - THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

12/06/2018

Lời cảm ơn chân thành gửi tới Quý Khách Hàng và Đối Tác!

Năm 2018 là một năm đầy thú vị, vì đó là dấu mốc đáng ghi nhớ cho quãng thời gian 20 năm hoạt động của công ty Hương Liệu và Nguyên Liệu Thực Phẩm Hoàng Anh. Một phần năm thế kỷ trôi qua, khởi đầu từ một cơ sở nhỏ, nay chúng tôi đã trở thành một nhà cung cấp hương liệu và nguyên liệu thực phẩm uy tín và lớn mạnh trên thị trường. Chúng tôi muốn dành khoảnh khắc này để cảm ơn tất cả khách hàng, các đối tác đã chọn công ty Hoàng Anh là nhà cung ứng, là đối tác của mình, và cho chúng tôi cơ hội để làm việc với quý công ty.        

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và đồng hành với Hoàng Anh, những bước tiến mà chúng tôi thực hiện được trong 20 năm là do sự hỗ trợ, sự đóng góp chân thành, và cởi mở của quý công ty với chúng tôi. Đó cũng là động lực thúc đẩy công ty Hoàng Anh nghiên cứu, sản xuất và mang đến sản phẩm và giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý vị.

Chúng tôi tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới mà các công nghệ kỹ thuật luôn thay đổi, yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng cao. Do vậy chúng tôi luôn phải tăng tốc và không ngừng nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của mình, tập trung vào sáng tạo, đổi mới, đầu tư vào công nghệ mới, và sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để mang đến giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực, đam mê, và việc làm chủ công nghệ tạo hương, và công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm dinh dưỡng của mình, công ty Hoàng Anh sẽ tiếp tục là nhà cung ứng, là người đồng hành tin cậy của quý vị.

Chặng đường 20 năm thành công đó không thể không kể đến những người bạn đồng hành là các đối tác, các công ty cung ứng dịch vụ của công ty Hoàng Anh. Mỗi dự án mới hoặc phát triển mới trong công ty chúng tôi được gắn với quý vị bằng cách này hay cách khác. Chúng tôi yên tâm khi biết rằng mình có các đối tác sẵn sàng hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất, mối quan hệ đối tác của quý công ty với chúng tôi là khởi nguồn và nền tảng cho sự tăng trưởng của chúng tôi. Cảm ơn sự tin cậy, chất lượng công việc, hợp tác và chia sẻ của quý công ty đã dành cho công ty Hoàng Anh.

Với 20 năm tuyệt vời đã đi qua, chúng tôi mong muốn những năm tới tốt hơn. Khi chúng tôi tiếp tục tiến lên phía trước, lời hứa của chúng tôi đối với quý vị là: chúng tôi đã đang và sẽ cống hiến hết mình cho việc theo đuổi sự đổi mới, tạo sự khác biệt, để chúng tôi cùng quý vị gặt hái những điều tốt nhất.

Một lần nữa, cảm ơn quý vị từ đáy lòng của chúng tôi - chúng tôi không thể tiến xa như vậy nếu không có sự đồng hành của quý vị.

Trân trọng

Ban Giám Đốc

Công ty Hương Liệu & Nguyên Liệu Thực Phẩm Hoàng Anh

 

TAGS :

News