Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển 

Bộ phận Nghiên Cứu & Phát Triển Hoàng Anh, làm việc tại một Trung tâm R&D tách biệt và tiêu chuẩn cao và được dẫn dắt bởi một Giám Đốc R&D từng làm việc cho một trong năm Nhà hương (Flavor house) lớn trên thế giới, tập hợp các nhà tạo hương kỹ năng và nhiều kinh nghiệm (một số trên 20 năm), nắm bắt hầu hết các kỹ thuật tạo hương hiện đại. Chúng tôi tin vào năng lực R&D của mình có thể thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu về mùi hương của bất kì nhóm ngành thực phẩm tiêu dùng nào.

HELMUT GEHLE

Giám Đốc R&D

  • 30 năm kinh nghiệm tạo hương
  • Từng dẫn dắt đội ngũ tạo hương của 1 trong 5 nhà hương lớn trên thế giới
  • Hiểu biết và kinh nghiệm trên tất cả nhóm hương mặn và ngọt cho hầu hết ứng dụng
  • Dẫn dắt về mặt kỹ thuật những dự án chiến lược của Hoàng Anh

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D Center) Hoàng Anh đặt biệt lập tại Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những Trung tâm R&D đẹp và hiện đại nhất giữa các Flavor Houses trong khu vực Đông Nam Á, kết hợp 3 yếu tố nổi bật:

Là một Nhà tạo hương uy tín và được công nhận trong cộng đồng các nhà sản xuất hương trên thế giới, chúng tôi không chỉ tuân theo quy định của các quốc gia Hoàng Anh đang kinh doanh, mà còn tự ràng buộc mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất của mình theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thế giới như:

Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA, US)
Hiệp hội Các nhà sản xuất hương và chiết xuất Hoa Kỳ (FEMA, US)
BSF Hiệp hội Các nhà tạo hương Anh Quốc (BSF, UK)

Trong đó, các nhà nghiên cứu hương ở Hoàng Anh là thành viên trực tiếp của Hiệp hội Các nhà tạo hương Anh Quốc (BSF). Những quy định và hướng dẫn của các tổ chức này giúp sản phẩm chúng tôi tạo ra có chất lượng hàng đầu và an toàn đối với việc tiêu thụ hàng ngày qua đường ăn uống, nhờ đó giúp khách hàng của chúng tôi có thể gạt đi mối lo về chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Hơn thế nữa, đội ngũ R&D Hoàng Anh có nhiều kinh nghiệm về tập quán vùng miền hoặc tôn giáo, ví dụ như tập quán ăn chay của người đạo Phật và người đạo Hồi, hay thói quen khẩu vị của người miền Nam và người miền Bắc, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chấp nhận sản phẩm của thị trường.

Một số hình ảnh về Trung tâm R&D Hoàng Anh:

Liên kết hữu ích

Copyright © 2015 by Hoang Anh Company Ltd. All Right Reserved.
Designed by CENVISCO